Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nghị sĩ Nga nói Trump bị ảnh hưởng bởi ‘tật ghét Nga’

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Konstantin Kosachev, nghị sĩ Nga. Ảnh: TASS

Konstantin Kosachev, nghị sĩ Nga. Ảnh: TASS

Michael Flynn, cố vấn an ninh quốc gia của Tổng thống Mỹ Donald Trump, từ chức tối muộn ngày 13/2 sau khi thừa nhận ông đã thảo luận về các lệnh trừng phạt của Mỹ với đại sứ Nga trước khi Trump nhậm chức và nói dối Phó tổng thống Mike Pence về việc này.

Một nghị sĩ Nga hôm nay nói điều này cho thấy chính quyền Trump đang rơi vào thế kẹt, hoặc bị “ảnh hưởng” bởi cảm giác chống Moscow.

“Hoặc là Trump không có đủ sự độc lập cần thiết nên bị rơi vào thế kẹt, hoặc tật ghét Nga đã ảnh hưởng tới chính quyền mới từ trên xuống dưới”, nghị sĩ Konstantin Kosachev nói với hãng tin RIA Novosti.

Kosachev là người đứng đầu ủy ban của Thượng viện Nga về các vấn đề quốc tế.

Flynn, trung tướng quân đội đã về hưu, ban đầu bác tin ông đã thảo luận với Đại sứ Nga Sergei Kislyak. Tuy nhiên, ông Flynn sau đó nói với Nhà Trắng rằng các lệnh trừng phạt có thể đã được đưa ra thảo luận.

Thông cáo của Nhà Trắng cho biết tướng Joseph Keith Kellogg được bổ nhiệm thay thế tạm thời.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *