Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nghị sĩ Ukraine muốn diễu binh trên Quảng trường Đỏ

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

nghi-si-ukraine-tuyen-bo-se-gieu-binh-tren-quang-truong-do

Nghị sĩ Andrew Teteruk thuộc đảng Mặt trận Dân tộc Ukraine. Ảnh: True news

Nghị sĩ Andrew Teteruk thuộc đảng Mặt trận Dân tộc Ukraine ngày 12/1 tuyên bố trên truyền hình rằng quân đội Ukraine có đủ sức mạnh để đánh bại quân đội Nga và diễu binh trên Quảng trường Đỏ ở Moscow, theo Sputnik.

Chủ tịch ủy ban An ninh và Quốc phòng Quốc hội Ukraine Sergey Pashinsky hồi tháng trước cũng tuyên bố nước này đã vượt mặt Nga trong công nghệ sản xuất tên lửa, coi đây là chỉ số quan trọng cho sức mạnh và quyền lực của Ukraine.

Quan hệ giữa Nga và Ukraine xấu đi sau sự kiện Nga sáp nhập bán đảo Crimea năm 2014 và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu phục hồi. Ukraine tháng trước tổ chức một cuộc diễn tập bắn tên lửa phòng không ở Biển Đen, gần bán đảo Crimea, bất chấp sự phản đối của Nga.

Nga gọi đây là hành động khiêu khích, đồng thời điều các tàu chiến thuộc Hạm đội Biển Đen đến phía tây Crimea nhằm đối phó với động thái này.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *