Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Ngoại trưởng Mỹ Kerry gặp Thủ tướng Việt Nam

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

ngoai-truong-my-kerry-viet-nam

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, phải, tiếp Ngoại trưởng Mỹ John Kerry. Ảnh: Giang Huy

Ngoại trưởng Kerry sáng nay đến chào xã giao Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Văn phòng Chính phủ, TTXVN đưa tin. Trước đó, Ngoại trưởng Mỹ đã hội đàm với Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn.

Ông Kerry tối qua đặt chân đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm Việt Nam lần cuối kéo dài đến 14/1 trên cương vị ngoại trưởng Mỹ. Trọng tâm của chuyến thăm này là nhằm thảo luận với các quan chức cấp cao Việt Nam về các vấn đề song phương và khu vực.

Theo chương trình dự kiến, chiều nay Ngoại trưởng Mỹ sẽ hội kiến với Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng và có bài phát biểu về quan hệ Việt – Mỹ tại TP HCM.

Ông John Kerry cũng tham dự buổi nói chuyện với sinh viên, thanh niên của chương trình Sáng kiến Thủ lĩnh Trẻ Đông Nam Á (YSEALI) tại Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM.

Ngày mai, Ngoại trưởng Kerry sẽ thăm Cà Mau, thảo luận với giới chuyên gia địa phương về những vấn đề môi trường đang ảnh hưởng đến khu vực và cách thức hai nước có thể bắt tay phát triển năng lượng thay thế và cơ sở hạ tầng bền vững, quản lý nước và nguồn lực sinh thái một cách thông minh.

Phó thủ tướng Phạm Bình Minh cho biết chuyến thăm của Ngoại trưởng Kerry sẽ tiếp tục thúc đẩy quan hệ Việt – Mỹ theo đúng khuôn khổ quan hệ đối tác toàn diện giữa hai nước. Từ khi giữ chức ngoại trưởng trong nhiệm kỳ hai của Tổng thống Barack Obama, ông Kerry đã nhiều lần đến thăm Việt Nam. Hồi tháng 5/2016, ông Kerry tháp tùng Tổng thống Barack Obama trong chuyến công du ba ngày ở Việt Nam.

Việt Anh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *