Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Ngoại trưởng Mỹ Kerry ngẫu hứng guitar với người Sài Gòn

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

“Đây là hình ảnh hậu trường về khoảnh khắc ngẫu hứng của Ngoại trưởng khi ông chơi ghi-ta tại Khách sạn Rex… Hãy cùng thưởng thức!”, Đại sứ Ted Osius hôm nay đăng video kèm chú thích lên tài khoản Facebook chính thức.

Ông Kerry tuần trước có chuyến thăm Việt Nam cuối cùng kéo dài ba ngày, trên cương vị Ngoại trưởng Mỹ.

Tại thủ đô Hà Nội, ông đã gặp các quan chức cấp cao Việt Nam, thảo luận về hợp tác song phương. Tại thành phố Hồ Chí Minh, ông có bài phát biểu về quan hệ Việt – Mỹ và tham dự buổi nói chuyện với sinh viên, thanh niên của chương trình Sáng kiến Thủ lĩnh Trẻ Đông Nam Á (YSEALI) tại Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM. Ngoại trưởng Mỹ cũng thăm tỉnh Cà Mau, thảo luận với các chuyên gia địa phương về môi trường.

Ông Kerry, 73 tuổi, là cựu binh Mỹ từng tham chiến tại Việt Nam. Thời còn đi học, ông chơi guitar điện trong ban nhạc Electras, với 500 bản thu âm được phát hành.

Ngoại trưởng Mỹ từng chơi guitar ngẫu hứng trước các quan chức Trung Quốc tại thủ đô Bắc Kinh năm 2014 và được ngoại trưởng Tây Ban Nha tặng một cây guitar flamenco trong chuyến thăm nước này năm 2015.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *