Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người biểu tình chống Trump ôm cám ơn cảnh sát

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Đoạn video được Sở cảnh sát Atlanta đăng lên Facebook, cho thấy người tuần hành ôm các cảnh sát, bắt tay, đập tay và cám ơn họ. Video thu hút hàng triệu lượt xem.

Cuộc tuần hành vì Công bằng Xã hội và Phụ nữ tại Atlanta, bang Georgia diễn ra hôm 21/1, với sự tham gia của khoảng 60.000 người. Đây là một trong nhiều cuộc tuần hành trên khắp nước Mỹ, một ngày sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump nhậm chức.

“Trong nhiều thập kỷ, thành phố Atlanta có lịch sử về những cuộc biểu tình hòa bình và video này là một bằng chứng cho thấy sở cảnh sát của chúng tôi đã làm việc thế nào để tạo dựng mối quan hệ tích cực với các công dân”, sở cảnh sát cho biết với trang Inside Edition.

“Mỗi lần chúng tôi đi ngang qua các cảnh sát, mọi người cười và vẫy tay. Điều đó thực sự có ý nghĩa. Tôi yêu điều đó!”, một người bình luận trên mạng xã hội.

Cảnh tượng tương tự cũng diễn ra trong cuộc tuần hành của phụ nữ ở thành phố Denver, bang Colorado.

Người biểu tình ôm cảnh sát đạp xe tại Denver. Ảnh: Scott Davidson/Flickr

Người biểu tình ôm cảnh sát đạp xe tại Denver. Ảnh: Scott Davidson/Flickr

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *