Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người biểu tình tự thiêu trước khách sạn của Trump

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Khách sạn Trump International Hotel ở Washington. Ảnh: Bloomberg

Khách sạn Trump International Hotel ở Washington. Ảnh: Bloomberg

Một cảnh sát đã gọi xe cứu thương khi nhìn thấy người trên châm lửa tự đốt mình ngoài Trump International Hotel ở thủ đô Washington tối 17/1.

Người đàn ông 45 tuổi, được cho là tới từ bang California, đã nhập viện vào khoảng 21h30 và đang được điều trị với 10% cơ thể bị bỏng, theo Washington Post.

Người đàn ông nói với các phóng viên rằng ông dùng bật lửa và chất xúc tác để tự thiêu nhằm “phản đối sự thực rằng chúng ta đã bầu cho một người hoàn toàn không có khả năng tôn trọng Hiến pháp Mỹ”.

Trump International Hotel nằm trên đại lộ trung tâm Pennsylvania, được khánh thành hồi tháng 9/2016. Tòa nhà được ông Trump cải tạo từ một bưu điện cũ sau khi thuê lại từ chính quyền.

Khách sạn chỉ cách Nhà Trắng vài tòa nhà và nằm trên tuyến đường diễu hành trong lễ nhậm chức của ông Trump vào ngày mai 20/1.

Lịch trình lễ nhậm chức của Donald Trump (click vào hình để xem chi tiết).

Lịch trình lễ nhậm chức của Donald Trump (click vào hình để xem chi tiết).

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *