Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người cha Australia đánh nhau với kangaroo giải cứu hai con gái

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Matthew Chenhall đã chịu nhiều vết thương để bảo vệ hai con gái. Ảnh: Milton Ulladulla Times

Matthew Chenhall đã chịu nhiều vết thương để bảo vệ hai con gái. Ảnh: Milton Ulladulla Times

Matthew Chenhall gặp con kangaroo cao gần hai mét vào đêm giao thừa khi đi sau hai cô con gái Holly, 11 tuổi, và Amelia, 9 tuổi tại vùng nông thôn ven hồ Conjola, Milton Ulladulla Times hôm nay đưa tin.

Con kangaroo gầm gừ và hành động hung hăng. “Suy nghĩ đầu tiên của tôi là một con kangaroo thật to lớn đã xuất hiện. Tôi chưa từng thấy con kangaroo nào có hành vi kiểu đó, nó đứng lên với tất cả chiều cao”, Chenhall kể.

Amelia ném chiếc bánh mỳ kẹp thịt trên tay đi để lừa con kangaroo, nhưng điều này chỉ khiến con vật trở nên hung dữ hơn. Chenhall lao tới chặn giữa con kangaroo và các con gái, trước khi nó kẹp cổ, cào tai và đá gãy xương sườn anh.

“Tôi cảm thấy những chiếc móng vuốt lùa vào tai mình. Tôi đã bị đánh mạnh và cảm thấy vô cùng đau đớn”, Chenhall nói. Sau 15 giây bị kẹp cổ, anh dùng cánh tay trái đang được tự do để tung cú đấm vào cằm kangaroo.

“Tôi đã cố xoay xở để thoát ra, đẩy hai đứa bé chạy về hướng nhà trong khi con kangaroo vẫn đứng đó và rít lên”, Chenhall kể.

Bác sĩ phải khâu 12 mũi ở tai cho Chenhall. Hai con của anh không bị vết thương nào, tuy nhiên bị hoảng loạn.

Nguyên nhân con kangaroo lao vào tấn công người chưa được làm rõ.

Cơ quan Thông tin cứu hộ và Giáo dục động vật hoang dã cảnh báo người dân không nên cho thú hoang ăn bởi điều này sẽ tạo điều kiện cho chúng lại gần con người.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *