Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người chồng gây sốt vì tặng vợ bó hồng kèm 15 xấp tiền

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

nguoi-chong-gay-sot-vi-tang-vo-bo-hong-kem-15-xap-tien

Người vợ của anh Zhang Lin và món quà bất ngờ của chồng. Ảnh: Ecns

Người chồng có tên Zhang Lin, ở thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, dành cho vợ món quà bất ngờ vào cuối tháng trước nhân kỷ niệm 9 năm ngày cưới, Ecns hôm 4/2 đưa tin.

Để cảm ơn vợ đã chăm lo chu toàn cho cả gia đình, anh quyết định tặng cô một bó hồng lớn kèm 15 xấp tiền mặt, trị giá 150.000 nhân dân tệ (gần 22.000 USD).

nguoi-chong-gay-sot-vi-tang-vo-bo-hong-kem-15-xap-tien-1

Anh Zhang Lin. Ảnh: fund.stockstar

Anh Zhang và vợ đã có một thời gian dài yêu xa trước khi về chung một nhà, vì thế hai người rất trân trọng tình yêu dành cho nhau. Người đàn ông này cho hay hai người từng viết rất nhiều thư tay và đến giờ anh vẫn giữ gìn chúng cẩn thận.

Sau khi tặng hoa, anh chia sẻ ảnh vợ mình lên mạng xã hội và kể: “Khi còn học đại học, buổi sáng đến lớp còn buổi tối cô ấy lại may áo bông cho tôi tới sáng sớm nhưng vẫn được học bổng”. Theo anh, hai vợ chồng đã có 9 năm rất hạnh phúc bên nhau và anh không mong mỏi gì hơn.

Nhiều người trên mạng xã hội đã ca ngợi và bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình yêu của anh Zhang dành cho vợ.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *