Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người đàn ông chắn đạn cho người khác trong vụ xả súng sân bay Mỹ

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Anh hùng Tony Barosiewics và vợ. Ảnh: Facebook

Ông Tony Barosiewics và vợ. Ảnh: Facebook

Ông Tony Barosiewics, một thợ điện nghỉ hưu, đã lao mình lên người của Annika Dean và thì thầm “tôi sẽ bảo vệ cô”, khi những viên đạn lướt qua gần họ tại sân bay Fort Lauderdale, bang Florida, hôm 6/1.

May mắn cả hai người đều không bị thương, theo NY Post.

“Ông ấy đã che chắn cho tôi. Ông ấy đã chồm người lên phía trên tôi và thì thầm ‘tôi sẽ bảo vệ cô’ “, Dean, một giáo viên mỹ thuật, kể về ân nhân. “Tôi biết ông ấy có thể trở thành nạn nhân nhưng tôi cũng biết mình sẽ sống sót”.

Con gái của Bartosiewicz, Jenny Miller, cho hay cha cô là một người đàn ông luôn nghĩ đến người khác. Ông từng cứu cô khỏi bị chết đuối trong bể bơi khi cô còn bé.

“Ông ấy là kiểu người như thế. Ông ấy sẽ làm như thế mà không cần suy nghĩ”, cô nói.

Annika Dean và hai con. Ảnh: Facebook

Annika Dean và hai con. Ảnh: Facebook

Có 5 người thiệt mạng và 8 người bị thương trong vụ tấn công. Tay súng Esteban Santigago, 26 tuổi, đã bị bắt giữ tại hiện trường và hiện đối mặt với nhiều cáo buộc và án tử hình.

Y sẽ ra tòa trong hôm nay và chính thức bị truy tố vì thực hiện hành vi bạo lực tại một sân bay quốc tế dẫn đến thương vong và hai tội về sử dụng vũ khí.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *