Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người đàn ông mang 15 kg bánh tráng mẹ làm lên máy bay

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

nguoi-dan-ong-mang-15-kg-banh-trang-me-lam-len-may-bay

Người đàn ông Trung Quốc quyết định xách tay chỗ bánh tráng và rau củ muối mẹ làm lên máy bay. Ảnh: Shanghaiist

Kỳ nghỉ Tết ở Trung Quốc đã kết thúc và người dân về quê ăn Tết bắt đầu quay lại thành phố để đi làm. Hôm 2/2, tại sân bay Lộc Khẩu, thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, một người đàn ông trung niên thu hút sự chú ý khi mang theo một chồng bánh tráng, theo Shanghaiist.

Ông này cho biết đó là bánh tráng do mẹ làm. Bà còn đóng gói một số rau củ muối để con trai mang theo, khiến ông thừa 15 kg hành lý. Tuy nhiên, ông không bỏ lại chỗ đồ này mà xách tay nó lên máy bay.

Đây không phải trường hợp duy nhất người Trung Quốc quá cân hành lý là thực phẩm. Tuy nhiên, ông này may mắn hơn một số người khác, khi vẫn được nhân viên sân bay thông cảm và cho mang số thực phẩm trên lên máy bay.

Năm ngoái, một phụ nữ tiếc rẻ vì không được mang chai rượu 200 USD lên máy bay đã quyết định uống ngay tại cổng kiểm tra an ninh. Kết quả, cô này say khướt và không thể lên máy bay.

Hồng Hạnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *