Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người đàn ông vẫn đứng dậy được sau khi lao vào đoàn tàu

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Người đàn ông lao ra đường ray tự sát. Ảnh: Banjarmasin Post

Người đàn ông lao ra đường ray tự sát. Ảnh: Banjarmasin Post

Camera giám sát ở ga Phetchaburi, miền nam Thái Lan ghi lại được cảnh một người đàn ông mặc áo xanh lao ra đường vài giây trước khi tàu hỏa chạy tới, Banjarmasin Post hôm nay đưa tin.

Người đàn ông dường như bị đoàn tàu cắt đôi người, nhưng sau đó anh ta lại xuất hiện, có vẻ không mang thương tích và chạy vọt đi.

Đối chiếu hình ảnh trên các camera quan sát được quay từ hai góc khác nhau, có ý kiến cho rằng đây là một video làm giả hoặc hiện tượng ảo giác.

Truyền thông địa phương cho biết các nhân viên y tế đã tới nhà ga, nhưng không tìm được người đàn ông nói trên.

Sau đó, cảnh sát tìm thấy người này, xác định danh tính là Wirachai Nisairam, 23 tuổi, thất nghiệp. Anh ta tới từ Buriram, miền đông Thái Lan. Dân địa phương cho biết họ nhìn thấy Wirachai đi lang thang ở nhà ga vài ngày trước.

Nisairam được cho là mắc chứng trầm cảm và từng tự làm bị thương bản thân. Người này được đưa tới bệnh viện Phra Jorm Klao.

Các bác sĩ nói anh ta không bị thương, ngoại trừ vết cắt nhỏ ở chân. Hiện chưa rõ Nisairam có bị cáo buộc tội danh nào cho hành vi lao vào đoàn tàu.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *