Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người làm lễ nhà thờ từ chối bắt tay Trump

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống Trump cùng gia đình tới Nhà thờ Quốc gia Washington dự lễ cầu nguyện vào sáng 21/1, một ngày sau lễ nhậm chức. Khi buổi lễ kết thúc, ông đứng dậy, bắt tay từng người làm lễ khi họ đi ra khỏi nhà thờ, theo Mirror.

Tới lượt một người da màu, ông này đang cầm gậy bằng tay trái bỗng chuyển sang tay phải, lướt nhanh qua tổng thống Mỹ trong khi đầu vẫn nhìn thẳng phía trước, không quay sang nhìn ông Trump.

Tổng thống Mỹ lúc đầu định chìa tay ra bắt khi người này đến gần nhưng nhanh chón rụt tay về khi thấy ông này lướt đi. Sau khoảnh khắc lúng túng, ông Trump tiếp tục bắt tay với những người khác.

Đại diện nhà thờ cho biết người đàn ông da màu cầm gậy không cố ý phớt lờ tổng thống mà chỉ đang thực hiện đúng nghi thức nhà thờ.

“Việc của ông ấy là đảm bảo thực hiện hoặc hỗ trợ cho việc diễn ra đúng nghi thức”, người này nói. “Ông ấy đang tập trung vào việc ra khỏi nhà thờ”.

Hồng Hạnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *