Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người mẫu Anh sơn ngực trần ra đường thử phản ứng của đàn ông

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Một người mẫu Anh quyết định thử phản ứng của người đi đường xem họ có nhận ra cô không mặc áo hay không, bằng cách vẽ sơn lên người, Mirror hôm qua đưa tin.

Nghệ sĩ vẽ tranh cơ thể Sarah Ashleigh đã mất hơn hai giờ để vẽ chiếc áo màu xanh lá cây lên người Kelly Klein. Sau đó, cô người mẫu sải bước trên phố Kensington, London. Trong chưa đầy 10 phút, ít nhất 19 người đã tò mò liếc nhìn vòng ngực cỡ 32D của người mẫu trẻ, phần lớn là đàn ông.

“Hôm đó trời rất lạnh. Tôi quên đi là mình không mặc áo nhưng phản ứng của một số người khiến tôi chợt nhớ mình thực sự đang không mặc áo”, Klein cho biết.

Hồi cuối tháng 12 năm ngoái, Klein cũng làm một thử nghiệm tương tự, khi không mặc quần mà chỉ vẽ sơn giả làm quần jeans. Trong 10 phút, có 11 người qua đường quan sát cô.

Hồng Hạnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *