Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người phụ nữ 500 kg sắp sang Ấn Độ phẫu thuật giảm cân

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Eman Ahmed Abd El Aty được cho là nặng 500 kg. Ảnh: Muffazal Lakdawala

Eman Ahmed Abd El Aty được cho là nặng 500 kg. Ảnh: Muffazal Lakdawala

Eman Ahmed Abd El Aty, 36 tuổi, dự kiến đến thành phố Mumbai bằng máy bay thuê cùng chị gái vào cuối tháng này, do không thể sử dụng máy bay thương mại thông thường, theo BBC.

Cô sẽ được một nhóm bác sĩ do chuyên gia nổi tiếng về phẫu thuật béo phì Muffazal Lakdawala dẫn đầu chữa trị. Ban đầu, cô sẽ phải giảm cân trước khi tiến hành phẫu thuật và nằm viện ít nhất 6 tháng.

Cơ sở mới đang được xây dựng tại bệnh viện Saifee, gồm một phòng phẫu thuật và một đơn vị chăm sóc đặc biệt. Công trình có diện tích gần 280 m2, ước tính trị giá 20 triệu rupee (300.000 USD) và sẽ đi vào hoạt động cuối tháng này.

Aty bị mắc các vấn đề về tuyến giáp và tim mạch. Gia đình cho hay lúc chào đời, cô nặng 5kg và bị chẩn đoán mắc chứng phù voi. Lên 11 tuổi, Aty tăng cân nhanh chóng và bị đột quỵ khiến cô nằm liệt giường.

Aty đã không thể rời khỏi nhà suốt 25 năm qua. Cân nặng của cô dựa trên sự ước tính của người thân.

Sứ quán Ấn Độ tại Cairo ban đầu từ chối cấp visa cho Aty vì cô không thể tự di chuyển. Cô chỉ được nhận visa sau khi bác sĩ Lakdawala đề nghị Ngoại trưởng Ấn Độ Sushma Swaraj trợ giúp.

Nếu được xác nhận, Aty sẽ là người phụ nữ nặng nhất thế giới còn sống. Người đang nắm giữ kỷ lục Guinness này là Pauline Potter ở Mỹ với 292 kg vào năm 2010.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *