Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người phụ nữ Ireland khoe chụp được ảnh ‘người tuyết’ trong rừng

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Hình ảnh được cho là người tuyết ở Ireland. Ảnh: Sun

Hình ảnh được cho là người tuyết ở Ireland. Ảnh: Sun

Maxine Caulfield, 49 tuổi, chụp được bức ảnh được coi là “người tuyết” khi cô đi dạo trong rừng ở hạt Antrim, miền bắc Ireland, Sun hôm qua đưa tin.

Maxine tin rằng bức ảnh cô chụp được cho thấy một sinh vật chưa được biết đến.

Khu vực nơi cô đi dạo là Slieveanorra, được đồn thổi là “có ma” từ tháng 10/1942, khi một chiếc phi cơ ném bom B17 của không quân Mỹ lao vào ngọn núi ở đây làm 8 trong 10 người trên máy bay thiệt mạng.

“Tôi không có manh mối gì, nhưng tôi đã nhìn thấy nó, thực sự là kỳ dị. Nó không giống bất cứ điều gì tôi từng thấy”, Maxine nói.

Cô kể lại rằng khi đi qua khu vực có “người tuyết”, những chú chó đi cùng cô bỗng nhiên dừng lại dù chúng đang tràn đầy năng lượng.

“Con chó chăn cừu giống cái của tôi bỗng nhiên đứng lại, tai nó vểnh lên. Tôi biết có gì đó không bình thường”, Maxine kể.

Cô đã chụp nhiều bức ảnh khi đi ra khỏi khu vực này. Maxine kiểm tra lại ảnh khi về nhà và phát hiện trong đó có ảnh một sinh vật giống “người tuyết” thường được đồn đại.

Giới khoa học Ireland chưa lên tiếng về bức ảnh của Maxine.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *