Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người phụ nữ vờ gõ cửa xin giúp đỡ để vào cướp ở Mỹ

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cảnh sát New Mexico hôm qua công bố đoạn video, kêu gọi người dân giúp xác minh 4 tên cướp bị ghi hình. Trong video, một phụ nữ tiến tới bấm chuông căn nhà số 200 đại lộ Stanford, thành phố Almogordo, xin chủ nhà giúp đỡ, theo Almogordo News.

Sau khi bấm chuông, người phụ nữ lui lại phía sau, ra hiệu cho đồng bọn. Một lát sau, chủ nhà mở cửa, một con chó đi ra, còn ông đứng ở cửa nói chuyện với người phụ nữ. Phó cảnh sát trưởng Roger Schoolcraft cho biết người phụ nữ muốn “dùng nhờ điện thoại” của ông chủ nhà.

“Trong khi ông ấy đang nói chuyện với ả ta, ba tên đồng bọn xông tới. Chủ nhà kịp nhìn thấy và đóng sập cửa lại, khóa chặt bên trong”, Schoolcraft cho biết.

Ba tên này mang theo súng ngắn và súng trường, cố mở cửa nhà. Tuy nhiên, sau khi nhận ra không thể vào nhà vì bên trong có khóa an toàn, chúng vội vã lên xe chạy trốn.

Chủ nhà không hề quen biết những kẻ tấn công. Nghi phạm đều là thanh niên, khoảng 20 tuổi. Vụ việc xảy ra hôm 2/2 nhưng tới nay, cảnh sát vẫn chưa bắt được nghi phạm cũng như không tiết lộ suy đoán về nguyên nhân chúng chọn căn nhà này để cướp.

Hồng Hạnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *