Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người từng viết phát biểu cho Bush nói Trump ‘tệ hơn cả chủ nô lệ’

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ảnh: Twitter.

David Frum chỉ trích Tổng thống Trump trên Twitter cá nhân. Ảnh: Twitter.

“Người tồi tệ nhất bắt đầu nhiệm kỳ và tôi đã tính đến mọi chủ nô lệ”, David Frum viết trên Twitter cá nhân ngày 20/1, theo Independent. Frum là biên tập viên cấp cao tại tạp chí The Atlantic và từng làm việc cho cựu tổng thống George W. Bush từ năm 2000 đến năm 2002.

Donald Trump tuyên thệ nhậm chức ngày 20/1, trở thành tổng thống thứ 45 của Mỹ. Ông cho biết đây là lúc bắt đầu chuyển quyền lực từ Washington sang “người dân”.

“Chúng ta, công dân Mỹ, giờ cùng tham gia một nỗ lực tuyệt vời để tái thiết đất nước và khôi phục lời hứa với toàn bộ người dân”, Trump nói.

Các vụ hỗn loạn đã xảy ra ở Washington trong ngày Trump nhậm chức. Người biểu tình phản đối ông đập vỡ nhiều cửa kính và đụng độ với cảnh sát. Cảnh sát buộc phải sử dụng hơi cay, lựu đạn choáng và vòi rồng để giải tán người biểu tình.

Donald Trump tuyên thệ nhậm chức

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *