Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nguy cơ tấn công bằng khí độc và lao xe trong ngày tổng thống Mỹ nhậm chức

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

nguy-co-tan-cong-bang-khi-doc-va-lao-xe-trong-ngay-tong-thong-my-nham-chuc

Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters

Giám đốc mật vụ Mỹ Joseph Clancy hồi đầu tuần cho biết các nhân viên của ông đã làm việc với Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) và Bộ An ninh Nội địa Mỹ về một số kịch bản họ không muốn xảy ra vào ngày 20/1, khi ông Trump nhậm chức tổng thống, theo Daily Star.

Họ đã diễn tập cách đối phó với tình huống máy bay không người lái bay trên đoàn xe hộ tống tổng thống và phun một chất màu xanh lá cây vào xe dẫn đầu. Trong hoạt động mô phỏng, các đặc vụ phá hủy được máy bay không người lái và đoàn xe hộ tống đến nơi an toàn.

Ngày nhậm chức của tổng thống Mỹ diễn ra như thế nào?

Khoảng một triệu người dự kiến ​​đổ ra đường phố Washington DC trong ngày nhậm chức của Trump.

Cảnh sát Washington cho biết những chiếc xe tải chở đầy cát và xi măng sẽ phong tỏa các tuyến đường đến và đi từ tòa quốc hội Mỹ để ngăn chặn kẻ tấn công tự sát lao xe chứa thuốc nổ vào đám đông.

Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) và al-Qaeda đã sử dụng tạp chí tuyên truyền kêu gọi thực hiện tấn công nhằm vào buổi lễ nhậm chức của ông Trump.

“Tôi chưa từng thấy lễ nhậm chức nào đặt ra nhiều thách thức an ninh hơn lần này”, Bộ trưởng An ninh Nội địa Mỹ Michael Chertoff nhận xét.

nguy-co-tan-cong-bang-khi-doc-va-lao-xe-trong-ngay-tong-thong-my-nham-chuc-1

Nơi ghi dấu ấn lễ nhậm chức tổng thống Mỹ của Donald Trump. (Click vào hình để xem cỡ lớn)

Phương Vũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *