Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nhà máy Trung Quốc cháy hàng bóng bay gà trống giống Trump

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

nha-may-trung-quoc-chay-don-dat-hang-ga-bong-bay-nhai-trump

Bóng bay gà trống trong nhà xưởng ở Chiết Giang. Ảnh: Reuters

Nhà máy sản xuất khoảng 30 mẫu sản phẩm, nhiều mẫu cao tới 20 mét, màu trắng, tóc phồng to, mỏ và chân màu vàng. Li Haiyan, giám đốc công ty Caile cho biết, nhà máy đang hoạt động hết công suất để hoàn thành các đơn hàng trước Tết âm lịch 28/1, theo Reuters.

Truyền thông địa phương cho rằng sản phẩm rất giống Tổng thống đắc cử Mỹ trong khi ông Li nói sản phẩm giống ông Trump là ngẫu nhiên, không hề tính toán. Ông khẳng định nhiều người Trung Quốc sẽ chỉ nghĩ nó là con vật tượng trưng cho năm mới Đinh Dậu mà không liên tưởng nó tới Donald Trump.

Ông không nói lấy cảm hứng thiết kế con gà từ đâu, nhưng nhiều người nhận xét nó rất giống bức tượng trưng bày trước một trung tâm mua sắm ở tỉnh Sơn Tây hồi cuối tháng 12/2016.

Nghệ sĩ thiết kế đồ họa Casey Latiolais có văn phòng tại Mỹ, người thiết kế bức tượng, cho biết ông làm theo yêu cầu thiết kế tượng gà trống của đối tác Trung Quốc, nhưng thừa nhận sản phẩm có nhiều nét tương đồng với Tổng thống đắc cử Donald Trump.

“Tôi dám nói là ông Trump có nhiều điểm tương đồng bởi vì ông ấy rất thích đăng bài lên Twitter”, Latiolais nói. “Ông ấy thường đăng bài lúc bình minh. Thực tế, nếu bạn liên tưởng đến gà trống cũng là loài động vật ồn ào và tự mãn, bạn cũng có thể thiết kế nên mẫu tượng có nhiều điểm tương đồng như thế”.

nha-may-trung-quoc-chay-don-dat-hang-ga-bong-bay-nhai-trump-1

Một khách tham quan công xưởng. Ảnh: Reuters

Hồng Hạnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *