Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nhà ngoại giao Afghanistan bị nhân viên bảo vệ bắn chết ở Pakistan

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

A policeman walks past a police vehicle parked to cordon a street leading to the Afghan consulate in Karachi, after an Afghan diplomat was shot dead on Monday in the consulate, Pakistan February 6, 2017

Cảnh sát đi qua một chiếc xe đỗ để chặn con đường tới lãnh sự quán Afghanistan ở thành phố Karachi, Pakistan sau vụ bắn chết nhà ngoại giao. Ảnh: AFP

Theo BBC, người đàn ông thiệt mạng là bí thư thứ ba của lãnh sự quán Afghanistan ở thành phố Karachi, Pakistan.

Thông cáo của đại sứ quán Afghanistan ở thành phố Islamabad không xác nhận danh tính nhà ngoại giao nhưng cho biết nhân viên bảo vệ là người Afghanistan.

Cảnh sát đã được triển khai tại khu vực xung quanh lãnh sự quán. Nhân viên bảo vệ đã bị bắt, theo Reuters. Azad Khan, một quan chức cảnh sát, cho biết vụ bắn súng dường như bắt nguồn từ mâu thuẫn cá nhân.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *