Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nhà Trắng biện hộ việc giữ bé trai 5 tuổi theo lệnh cấm nhập cảnh của Trump

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cậu bé 5 tuổi, được cho là công dân Mỹ có mẹ người Iran, bị giữ lại tại sân bay Dulles, thủ đô Washington, ngày 28/1 sau khi Tổng thống Donald Trump ký sắc lệnh cấm nhập cảnh đối với người đến từ 7 quốc gia Hồi giáo gồm Iran, Iraq, Libya, Somalia, Sudan, Syria và Yemen.

“Dựa vào tuổi và giới tính một người để xác định họ không tạo ra mối đe dọa là sai lầm”, Sean Spicer, người phát ngôn Nhà Trắng, cho biết ngày 30/1, theo Independent.

Hình ảnh từ máy quay cho thấy mẹ cậu bé lo lắng chờ đợi ở sân bay Dulles trước khi đoàn tụ với con trai. Cậu bé được cho là tới Washington cùng một gia đình khác. Mẹ cậu bé sau đó hát “chúc mừng sinh nhật” bằng tiếng Anh, ôm hôn con trai trong sự chúc mừng của những người xung quanh.

Mẹ cậu bé từ chối trả lời báo giới. Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Mỹ Chris Van Hollen cho biết hai mẹ con sống ở bang Maryland và ông “tức giận” khi cậu bé bị giữ lại lâu đến vậy.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *