Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nha Trang City Central xây dựng mật độ 51% trên tổng diện tích 2041 m2

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Không chỉ mất sân chơi cho trẻ em mà còn phải có cả khu vực chơi thể thao, sân bóng cho tất cả những người lớn ngay trong khuôn viên. Dự án nhà ở cộng đồng – tiêu chuẩn mua sắm tòa nhà Zen Plaza Building chính là Một trong những dự án nóng nhất trên môi trường mặt Tây Thành phố Hồ Chí Minh quý 4/2016 vừa mới đây, khi nhanh chóng có chủ hơn 1.100 căn hộ sau khi vừa chào làng trong tháng 9/2016. đang nhanh lẹ hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất.

Topaz Elite được giao cho bộ phận quy hoạch kiến trúc Campbell Shillinglaw &Partners (Vietnam) và bộ phận quy hoạch cảnh đẹp sự uy tín Sala. không dừng lại ở đó, tại Thanh Xuân Complex, cư dân còn được hưởng hàng loạt ích lợi nội khu của tổ hợp Hapulico Complex như: bể bơi bốn mùa Hapu Swimming Pool, trường lớp mầm non Flying Fingers School áp dụng cách thức Montessori cùng với đội ngũ giáo viên được cấp chứng chỉ nước ngoài. Cơ hội sau cuối sở hữu các căn hộ khu Ruby, dự án TNR Goldmark City.

Dự án cũng chính là sự chọn đúng chuẩn nhất và được chờ đợi nhất cho các nhà đầu tư thông minh trong năm 2017. Với slogan “Người xây tổ ấm”, bằng tâm huyết và khả năng của các bạn, Vạn Thái Land phối hợp với Đô Thị Sông Đà chắc chắn sẽ biến Topaz Elite biến thành nơi an cư lthiết kế nhất, đặc biệt là những gia chủ học thức trẻ đang làm công việc tại nội khu thành phố vẫn đang tìm kiếm cho bản thân mình nơi dựng xây tổ ấm với những chất lượng sống đích thực và bắt kịp xu hướng quả đât. Tiếp sau thành công đó, Tập đoàn Sun Group ra mắt thời điểm 2 dự án, với quần thể khu biệt thự Sirena (lấy ý tưởng từ huyền thoại về nàng tiên cá), dự báo sẽ trở thành Điểm sáng đầu tư tại Phú Quốc.

GĐ II Topaz Elite rộng 40.018m2 gồm có 2339 căn hộ chia làm 4 khu căn hộ Phoenix 1, Phoenix 2, Dragon 1 và Dragon 2. Ngày 16/7 tới đây, dự án sẽ tổ chức sự kiện rao bán lớn và dự kiến sẽ giao những căn hộ sau cuối của khu Ruby. Duy nhất vào ngày ra mắt sự kiện, chủ doanh nghiệp sẽ nhận được chiết khấu 5% giá trị sản phẩm tiêu dùng.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt đại diện văn phòng cho thuê đường Nguyễn Trãi cho thấy thêm: “Đối với một sản phẩm tiêu dùng BĐS đồng thời các yếu tố điểu kiện pháp lý, tiện nghi, vị trí, tập hợp tiện ích của sản phẩm tiêu dùng thì khâu huấn luyện và giảng dạy sales luôn được Sunshine Group chú ý khi phát triển các dự án. Vạn Thái Land là chủ đầu tư chiến thắng với hàng loạt tên có tên Topaz như Topaz Garden, Topaz Center, Topaz City đã và đang bàn giao nhà và có được nhiều bình luận tốt. Sự sang trọng của Sunshine City còn được thể hiện ở từng căn hộ trang bị thiết kế bên trong nhập ngoại, phù điêu mạ vàng, tầm nhìn Panorama thoáng rộng.

nguồn Tin tổng hợp