Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nhà Trắng điều tra việc lộ cuộc gọi của Trump đến Australia

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

nha-trang-dieu-tra-viec-lo-cuoc-goi-cua-trump-den-australia

Phát ngôn viên Nhà Trắng Sean Spicer. Ảnh: AP

“Việc lộ thông tin ra ngoài gây nhiều phiền hà và tôi nghĩ Tổng thống đã yêu cầu xem xét điều này vì chúng mang ý đồ nghiêm trọng”, phát ngôn viên Nhà Trắng Sean Spicer hôm qua nhấn mạnh khi trao đổi với Fox News.

Ông Spicer nhắc đến việc các hãng tin dẫn nguồn giấu tên nói về nội dung hai cuộc điện đàm trong tuần giữa Tổng thống Donald Trump với Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull và Tổng thống Mexico Enrique Pena Nieto.

Tờ Washington Post hôm 2/2 cho biết Tổng thống Mỹ đã nổi giận và dập điện thoại khi trao đổi với Thủ tướng Australia Turnbull về vấn đề người tị nạn. Ông Trump được cho là đánh giá thỏa thuận mà người tiền nhiệm Barack Obama ký với Australia là “tồi tệ nhất từng có”. Theo thỏa thuận này, Washington đồng ý tiếp nhận hơn 1.200 người tị nạn từ các trại tạm giữ của Australia ở Papua New Guinea và Nauru. Đổi lại, Australia sẽ tiếp nhận người di cư từ El Salvador, Guatemala và Honduras.

Về cuộc gọi giữa ông Trump với Tổng thống Mexico Pena Nieto, hãng tin AP cho hay Tổng thống Mỹ dọa sẽ điều lính Mỹ đến để ngăn chặn “những kẻ xấu” ở Mexico nếu quân đội Mexico không nỗ lực hơn. Tuy nhiên đoạn trích này không làm rõ bối cảnh và giọng điệu trong cuộc điện đàm cũng như việc ông Trump coi ai là kẻ xấu – băng đảng ma túy hay người nhập cư.

“Tổng thống coi việc rò rỉ thông tin này rất nghiêm trọng”, ông Spicer nhắc lại.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *