Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nhà Trắng nói có bằng chứng về hàng triệu phiếu gian lận trong bầu cử Mỹ

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

nha-trang-noi-co-bang-chung-ve-hang-trieu-phieu-gian-lan-trong-bau-cu-my

Tổng thống Trump tin rằng có hàng triệu người đã bỏ phiếu bất hợp pháp. Ảnh: AFP

“Ông ấy tiếp tục giữ niềm tin đó dựa trên các nghiên cứu và bằng chứng mà người dân đã gửi đến”, BBC dẫn lời thư ký báo chí Nhà Trắng Sean Spicer nói với các phóng viên hôm qua, nhưng không làm rõ hay đưa ra bằng chứng được đề cập.

Tân tổng nhiều lần lặp lại cáo buộc trên để giải thích tại sao ông lại thua đối thủ Hillary Clinton gần 3 triệu phiếu phổ thông trong cuộc bầu cử ngày 8/11/2016. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng như các quan chức bầu cử của đảng Cộng hòa ở những bang chủ chốt không tìm thấy bằng chứng nào ủng hộ tuyên bố của Trump.

Hôm 23/1, phát biểu trước quốc hội, ông tiếp tục cáo buộc rằng có 3-5 triệu người nhập cư không giấy tờ đã bỏ phiếu trái phép.

Các nghị sĩ Cộng hòa đã nhắc nhở Trump và yêu cầu ông từ bỏ vấn đề này sau cuộc họp. Thượng nghị sĩ Lindsey Graham gọi những phát ngôn này là “không xác đáng” và tổng thống “dường như bị ám ảnh về ý nghĩ rằng ông ấy nhẽ ra đã không thua phiếu phổ thông nếu không có gian lận”.

Chủ tịch Hạ viện Paul Ryan cũng nói không có bằng chứng chứng minh quan điểm của Trump.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *