Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nhà Trắng thề sẽ ‘chiến đấu quyết liệt’ với báo chí Mỹ

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

nha-trang-the-se-chien-dau-quyet-liet-voi-bao-chi-my

Chánh văn phòng Nhà Trắng Priebus. Ảnh: AP

“Vấn đề không phải là quy mô đám đông. Vấn đề là các cuộc tấn công và nỗ lực xoá bỏ tính hợp pháp của tổng thống trong một ngày. Chúng tôi sẽ không ngồi ì ra đấy và chấp nhận nó”, Reince Priebus, Chánh văn phòng Nhà Trắng nói trong chương trình Ngày chủ nhật trên Fox News.

Ông Priebus nói đến việc các tờ báo Mỹ đưa ra so sánh cho thấy lượng người tham dự lễ nhậm chức của ông Donald Trump hôm 20/1 ít hơn lượng người dự lễ tuyên thệ của Tổng thống Barack Obama hồi 2009.

“Chúng tôi sẽ đáp trả quyết liệt mỗi ngày và hai lần vào chủ nhật”, ông Priebus nói.

Chánh văn phòng Priebus cũng nhắc lại lời của người phát ngôn Nhà Trắng Sean Spicer hôm qua, rằng báo chí đã chỉnh sửa các bức ảnh cho thấy đám đông dự lễ nhậm chức của ông Trump hôm 20/1 nhỏ hơn so với thực tế.

Cả ông Priebus và ông Spicer đều nhấn mạnh đến bản tin về tượng bán thân của biểu tượng đấu tranh cho dân quyền Martin Luther King Jr. đã bị đưa ra khỏi phòng Bầu dục sau khi ông Trump đảm nhận vai trò tổng thống. Bản tin đã được chỉnh sửa nhanh chóng nhưng ông Trump đã nêu tên phóng viên trong cuộc gặp với CIA. Ông Spicer cũng mắng mỏ người này sau đó.

Về phía ông Trump, trong ngày đầu đảm nhận vai trò tổng thống, ông đã tuyên chiến với truyền thông và cáo buộc các nhà báo giảm số lượng người tham dự lễ tuyên thệ của mình.

Reuters nhận định chính quyền mới của Mỹ sẽ tiếp tục có quan điểm gây hấn với các cơ quan báo chí trong việc đưa tin về Trump. Hãng này dẫn lại thông tin từ hệ thống tàu điện ngầm Washington cho biết có gần 200.000 người sử dụng tàu vào lúc 11h sáng ngày 20/1, so với hơn 500.000 người dùng phương tiện này vào lễ nhậm chức của Tổng thống Barack Obama hồi 2009.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *