Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nhà Trắng thừa nhận Trump không tự viết diễn văn nhậm chức

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Toàn văn bài phát biểu nhậm chức của Tổng thống Trump

Hầu hết diễn văn nhậm chức của Tổng thống Donald Trump được viết bởi Stephen Miller và Steve Bannon, hai cố vấn thân cận nhất của ông. Điều này trái ngược với tuyên bố tự viết diễn văn được ông Trump khoe trên Twitter cách đây hai ngày, Independent ngày 22/1 đưa tin.

Trong chiến dịch tranh cử của Donald Trump, hầu hết các bài phát biểu của ông đều do Stephen Miller chuẩn bị. Hồi cuối tháng 12, tạp chí Politico cho biết Miller cũng sẽ viết diễn văn nhậm chức của Trump. Trong khi đó, nhà chiến lược Steve Bannon đã hết lời ca ngợi bài diễn văn này.

“Tôi không nghĩ rằng chúng ta có một bài phát biểu nào như vậy kể từ thời Andrew Johnson. Nó bắt nguồn từ lòng yêu nước sâu đậm. Đây là tuyên bố không bóng bẩy về các nguyên tắc cơ bản trong phong trào do ông khởi xướng. Nó được viết theo cách rất mạnh mẽ”, ông Bannon cho biết.

Tuy nhiên, người dùng mạng xã hội nhanh chóng chỉ ra sự tương đồng giữa diễn văn của Tổng thống Trump với các đoạn hội thoại của nhân vật phản diện Bane trong bộ phim The Dark Knight Rises.

Bài diễn văn được nhận xét là ngắn nhất kể từ sau diễn văn của tổng thống Jimmy Carter vào năm 1977, chỉ dài bằng một nửa các bài phát biểu nhậm chức gần đây.

Xem thêm: Toàn văn nhậm chức của Donald Trump

nha-trang-thua-nhan-trump-khong-tu-viet-dien-van-nham-chuc

Stephen Miller, tác giả thật sự của bài diễn văn. Ảnh: AP.

Tử Quỳnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *