Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nhà Trắng tố hình ảnh lễ nhậm chức của ông Trump bị đưa tin sai lệch

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

nha-trang-to-hinh-anh-le-nham-chuc-cua-ong-trump-bi-dua-tin-sai-lech

Phát ngôn viên Nhà Trắng Sean Spicer. Ảnh: Reuters

Phát ngôn viên Nhà Trắng Sean Spicer chỉ trích các bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội Twitter cho thấy những khoảng trống lớn tại Công viên Quốc gia National Mall ở Washington D.C trong suốt thời gian diễn ra lễ nhậm chức của ông Trump.

“Đó là đám đông khán giả lớn nhất từ trước tới nay mà bạn có thể thấy tại một lễ nhậm chức”, Reuters dẫn thông báo từ ông Spicer. “Những nỗ lực nhằm làm giảm bớt không khí nhiệt tình tại buổi lễ thật sai trái và đáng xấu hổ”.

Ông Spicer đồng thời thêm rằng chỗ trống dành cho 720.000 người đã được lấp đầy lúc ông Trump tuyên thệ nhậm chức.

Trước đó, nhiều trang tin, tờ báo lớn ở Mỹ đã đăng những hình ảnh chụp từ trên cao so sánh đám đông tham dự lễ nhậm chức của ông Trump với người tiền nhiệm Barack Obama. Các bức ảnh cho thấy đám đông năm nay nhỏ hơn nhiều so với thời điểm năm 2009.

Hôm qua, trong chuyến viếng thăm trụ sở Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA), Tổng thống Mỹ Trump cũng lên tiếng chỉ trích truyền thông vì dựng chuyện ông xảy ra xung đột với CIA bởi báo cáo Nga tấn công mạng, can thiệp bầu cử Mỹ.

Hình ảnh truyền thông Mỹ đăng tải so sánh quy mô đám đông tham dự lễ nhậm chức tổng thống của ông Donald Trump (trái) và ông Barack Obama (phải). Ảnh: Vox

Vũ Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *