Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nhân viên lãnh sự Mỹ bị bắn vào ngực tại Mexico

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Nạn nhân bị bắn tối 6/1 tại thành phố Guadalajara, bang Jalisco, miền tây Mexico. Quan chức không được tiết lộ danh tính bị bắn vào ngực, Reuters dẫn lời một nguồn tin giấu tên am hiểu vụ việc cho biết. Người này đang trong tình trạng ổn định.

Video từ camera an ninh được đăng lên trang Facebook của tổng lãnh sự quán Mỹ, dường như cho thấy cảnh tay súng đứng chờ xe của nhân viên Mỹ dừng trước barrier trước khi bắn thẳng vào người lái xe và bỏ chạy.

Đại sứ quán Mỹ cho biết họ đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan hành pháp Mexico về vấn đề. “Sự an toàn và an ninh cho các nhân viên của chúng tôi ở nước ngoài nằm trong số những ưu tiên cao nhất của chúng tôi”, phát ngôn viên đại sứ quán nói.

Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đang treo thưởng 20.000 USD cho thông tin giúp xác định danh tính tay súng.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *