Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nhiều ngôi sao lớn sẽ biểu diễn trong tiệc chia tay của Tổng thống Obama

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

nhieu-ngoi-sao-lon-se-bieu-dien-trong-tiec-chia-tay-cua-tong-thong-obama

Vợ chồng ông Obama sẽ tổ chức tiệc chia tay tại Nhà Trắng hôm nay. Ảnh: Harpers Bazaar

Beyonce, Jay Z, Paul McCartney, Bruce Springsteen và Chance the Rapper được cho là nằm trong số những nghệ sĩ sẽ có mặt tại buổi tiệc chỉ dành cho bạn bè thân thiết và các nhà tài trợ lớn. Nam ca sĩ Usher và diễn viên Samuel L Jackson cũng có thể nằm trong danh sách khách mời, bên cạnh “nữ hoàng truyền hình” Oprah Winfrey.

Tháng trước, Obama cho hay gia đình ông sẽ có một buổi tiệc cuối cùng tại Nhà Trắng trước khi họ rời đi. Sau bữa tiệc, tổng thống Mỹ sẽ đến Chicago và có bài phát biểu chia tay người dân vào ngày 10/1, theo Telegraph.

Trong khi đó, người kế nhiệm của Obama là Donald Trump lại đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các nghệ sĩ biểu diễn tại lễ nhậm chức của ông vào ngày 20/1 tới.

Nhiều ngôi sao lớn đã từ chối góp mặt tại sự kiện này. Dàn nhạc Mormon Tabernacle Choir và giọng ca 16 tuổi Jackie Evancho nằm trong số ít những nghệ sĩ nhận lời mời.

Ca sĩ Rebecca Ferguson cho hay cô cũng được mời biểu diễn nhưng sẽ chỉ đồng ý nếu được thể hiện một ca khúc về nạn phân biệt chủng tộc.

Tuy nhiên, có những dự đoán cho rằng rapper da màu Kanye West sẽ biểu diễn tại lễ nhậm chức tổng thống sau khi anh được nhìn thấy tới Tháp Trump gặp ông Trump.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *