Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Những lần Trump bị so sánh với Obama

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Obama ra khỏi ôtô trước, đứng chờ sau đó tươi cười bước lên bậc thang bên vợ. Trong khi đó, tân tổng thống Mỹ Trump cũng ra khỏi ôtô nhưng ông không chờ vợ, bà Melania, mà bước đi trước, bỏ lại vợ phía sau.

Cách nói về con gái

Trong khi Obama nhiều lần nhắc đến tính cách của hai con gái thì ông Trump dành nhiều lời khen cho ngoại hình của các con. Ông còn có những câu đùa tếu táo như có thể hẹn hò cùng con gái. Tuy có thể hiểu ông đang tỏ ra hài hước, cách nói đùa này cũng khiến một số người thấy phản cảm.

Cách đi trong mưa

Ảnh: AFP/Tampa Bay Times

Bức ảnh của ông Trump được chụp ở Tampa, bang Florida, Mỹ, hôm 24/8. Người phụ nữ tóc vàng bước đi bên cạnh ông mà không có ô che trên đầu là giám đốc sở tư pháp bang Florida Pam Bondi.

Sau khi xem tấm hình này, một số người chỉ trích ông Trump ích kỷ, chỉ biết bảo vệ mái tóc của mình. Tuy nhiên, trong loạt ảnh trên Tampa Bay Times do cùng một tác giả chụp, ông Trump và bà Bondi lại che chung một chiếc ô. Có thể hiểu rằng ông Trump thực tế có che ô cho người đồng hành nhưng bức ảnh trên bắt đúng vào khoảnh khắc khi ông đi quá nhanh và không kịp che cho người bên cạnh.

Bức ảnh thứ hai chụp Tổng thống Mỹ Obama hồi tháng 4/2013 trong chuyến thăm căn cứ không quân Andrew ở bang Maryland. Ông Obama chuẩn bị quay lại Boston, khi nơi này vừa xảy ra vụ đánh bom khủng bố trong cuộc thi marathon khiến 3 người thiệt mạng và hơn 180 người bị thương.

Một người bình luận ông Obama như đang khóc trong khi đất nước lâm vào khủng hoảng. Tuy nhiên, cũng có người thắc mắc tại sao tổng thống không che ô cho vợ, mà lại để bà đi lùi về phía sau và một người đàn ông khác che ô hộ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *