Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Những thương hiệu gắn liền tên tuổi Donald Trump

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Hàng không Trump Shuttle. Công ty hàng không thuộc sở hữu của tỷ phú Donald Trump thành lập năm 1989 và đóng cửa năm 1992. Mục đích của ông Trump khi thành lập công ty này là ra mắt một dịch vụ bay xa xỉ, với máy bay được sơn màu trắng, nội thất trang trí bằng gỗ thích, dây an toàn và nhà vệ sinh mạ vàng cũng như các tính năng công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, khách hàng lựa chọn Trump Shuttle vì tính tiện lợi chứ không vì tính xa xỉ.

Cuối năm 1989, vùng đông bắc nước Mỹ bước vào cuộc suy thoái kinh tế, nhu cầu di chuyển giảm mạnh, giá nguyên liệu tăng gấp đôi năm 1990 do chiến tranh vùng Vịnh. Hãng hàng không Trump Shuttle không trả được nợ và sở hữu thuộc về chủ nợ Citicorp vào tháng 9/1990. Tới năm 1992, US Airlines mua lại hãng này và sau nhiều lần mua bán sáp nhập, tới năm 2015, Trump Shuttle thuộc sở hữu của American Airlines Shuttle. Ảnh: NYCaviation

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *