Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nơi bé gái bị ép lấy chồng bằng tuổi ông nội

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Afrah, mới 16 tuổi khi phải lấy chồng vì gia đình không đủ tiền nuôi em. Sau khi lấy chồng, em thường xuyên bị chồng đánh đập vì nghi ngờ không còn trinh trắng. Hắn còn cho em dùng thuốc phiện và đe dọa nếu dám tiết lộ, bố mẹ Afrah sẽ tự tay giết em.

“Cứ mỗi 7 giây trên thế giới lại có một bé gái lấy chồng. Bằng thời gian bạn ăn một miếng rau mầm, một đứa trẻ, giống như con gái, em gái, họ hàng hoặc cháu gái bạn, phải lập gia đình. Đa số là kết hôn trái ý muốn với một người xa lạ nhiều hơn ít nhất 10 tuổi”, Kirsty McNeill, Giám đốc chương trình bảo vệ trẻ em của tổ chức cho biết.

“Các em bị phân biệt đối xử, bị bạo hành cả về thể chất và tinh thần, bị gia đình và cộng đồng bỏ rơi. Cô dâu nhí mang thai, cơ thể chưa sẵn sàng cho việc sinh nở. Vì thế, sinh đẻ là nguyên nhân gây tử vong lớn thứ hai cho trẻ gái vị thành niên”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *