Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nữ biên kịch bị đình chỉ vì nói kháy cậu út nhà Trump

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Katie Rich là biên kịch của chương trình Saturday Night Live

Katie Rich là biên kịch của chương trình Saturday Night Live. Ảnh: Chicago Tribune

Báo chí Mỹ dẫn một nguồn tin thân cận với chương trình hài kịch Saturday Night Live (SNL) cho hay Katie Rich đã bị đình chỉ vô thời hạn. NBC, kênh truyền hình phát sóng show này, hiện chưa đưa ra bình luận gì.

Cuối tuần trước, Rich đăng tải lên Twitter một bài viết chỉ trích những hành động của Barron như đùa nghịch tại lễ nhậm chức của bố và nhanh chóng vấp phải một làn sóng phản đối.

Cô sau đó đã xóa bài viết này và tạm đóng tài khoản Twitter. Hôm qua, Rich lên tiếng xin lỗi về phát ngôn trên, bày tỏ sự hối tiếc sâu sắc.

Một bình luận trên Facebook phản đối quan điểm của Rich đã được chia sẻ tới gần 3 triệu lần. “Không đứa trẻ nào đáng bị bình luận theo cách đó. Cậu bé chỉ là một đứa trẻ, cậu bé đáng được tôn trọng, cậu bé vô tội”.

Chelsea Clinton, con gái của cựu tổng thống Bill Clinton, cũng đã lên tiếng bảo vệ Barron.

SNL gần đây có nhiều chương trình chế giễu ông Trump. Tân tổng thống cho rằng SNL “không có gì vui vẻ” và dàn diễn viên của nó rất “tệ hại”.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *