Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Obama làm phù rể cho trợ lý

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

obama-lam-phu-re

Obama làm phù rể trong đám cưới của trợ lý tại bang Florida. Ảnh: WJXT4

Ông Obama hôm 7/1 làm phù rể trong đám cưới của Marvin Nicholson, trợ lý, giám đốc phụ trách các hành trình của Nhà Trắng, theo Washington Post. Nicholsonvà vợ Helen Pajcic, làm về chính sách tại Bộ Giáo dục, kết hôn tại nhà riêng ở thành phố Jacksonville, bang Florida.

Nicholson đã làm việc cho ông Obama trong suốt nhiệm kỳ tổng thống. Ông giúp lên kế hoạch các chuyến hành trình cho tổng thống và thường đánh golf hoặc chơi bài cùng ông trong các chuyến bay.

Đệ nhất phu nhân Michelle Obama không tới Florida cùng Tổng thống. Thay vào đó, Obama đi cùng các nhân viên mật vụ, những người cũng mặc vest, đeo cravat đen theo yêu cầu. Những bức ảnh về đám cưới hôm 9/1 được đăng trên trang Facebook của đài WJXT4.

Ông Obama chụp ảnh với đôi vợ chồng mới cưới. Ảnh:

Ông Obama chụp ảnh với đôi vợ chồng mới cưới. Ảnh: WJXT4

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *