Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Obama lần đầu chia sẻ về nơi ở của gia đình bên trong Nhà Trắng

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ông Obama nhận thức rằng gia đình mình đang sống ở một địa điểm lịch sử thuộc về nhân dân và đất nước. Việc trở thành tổng thống, được phục vụ người Mỹ và chăm lo cho họ là một đặc ân tuyệt vời nhưng có thời hạn.

“Khi nhiệm kỳ kết thúc, bạn sẽ trở lại là một công dân”, ông nói. “Hãy đảm bảo rằng trong suốt thời gian ở đây, bạn đã làm những điều tốt nhất cho những người dân đưa bạn tới đây”.

Tổng thống thứ 44 và tổng thống da màu đầu tiên của nước Mỹ đã có 8 năm sống ở Nhà Trắng. Ông sẽ chính thức rời khỏi đây vào ngày 20/1 tới, khi người tiền nhiệm Donald Trump nhậm chức.

Gia đình Obama sau đó sẽ chuyển tới một biệt thự ở khu Kalorama, cũng thuộc thủ đô Washington, để con gái út Sasha tiện học hành.

Anh Ngọc (Video: White House)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *