Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Ông bố Trung Quốc hoảng hốt tung con lên bờ vì xe chìm

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

ong-bo-trung-quoc-hoang-hot-tung-con-len-bo-vi-xe-chim

Ông bố liều lĩnh ném con gái lên bờ. Ảnh: Shanghaiist

Đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông đứng trên nóc xe đang chìm, tung con gái của mình về phía một người đứng trên bờ đã khiến nhiều người dùng mạng xã hội Trung Quốc xôn xao, Shanghaiist đưa tin.

Vụ việc xảy ra tuần trước ở Thường Đức, tỉnh Hồ Nam, khi một gia đình đang trên đường về quê ăn Tết. Trong lúc đi phà qua hồ, chiếc xe ô tô của họ bị trượt xuống nước. May mắn là tất cả đều bò được lên nóc xe, nhưng ông bố bế cô con gái đã phải đối diện với lựa chọn khó khăn. Khi những người đứng trên bờ hét lên “tung đứa bé lên bờ”, trong lúc xe chìm nhanh, người đàn ông đã ném con trong khoảng cách hai mét tới người đứng trên bờ. May thay người này đã đỡ được bé.

Người cha thì ngã xuống nước, ở độ sâu không như ông tưởng.

Những người dùng mạng xã hội đã chỉ trích ông bố vì hành động khiến con gái có thể gặp nguy hơn. Một số người khác bảo vệ ông, cho rằng trong lúc khẩn cấp người ta có thể đưa ra những quyết định sai lầm.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *