Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Ông Trump đưa tượng cố thủ tướng Anh trở lại Nhà Trắng

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

ong-trump-dua-tuong-co-thu-tuong-anh-tro-lai-nha-trang

Bức tượng bán thân của Cố thủ tướng Anh Winston Churchil (trên bàn nhỏ bên trái) đã được đưa trở lại phòng Bầu Dục trong ngày đầu tiên của Donald Trump tại Nhà Trắng. Ảnh: Reuters

Bức tượng bán thân của cố Thủ tướng Anh Winston Churchil đã xuất hiện tại phòng Bầu Dục khi Tổng thống Mỹ Donald Trump ký những sắc lệnh đầu tiên trên cương vị tổng thống, theo The Hill.

Năm 2009, cựu tổng thống Barack Obama đã thay thế bức tượng này bằng tượng của nhà hoạt động nhân quyền Martin Luther King. Hành động này của ông đã bị nhiều thành viên của đảng Cộng hòa và một số chính trị gia Anh phản ứng dữ dội.

Những người này coi hành động của ông như một điều sỉ nhục đối với vương quốc Anh, một đồng minh thân cận của Mỹ.

Ông Obama, sau đó phủ nhận cáo buộc này, đồng thời bày tỏ sự kính trọng với cố thủ tướng Anh nhân một chuyến thăm tới nước này.

Bức tượng điêu khắc nghệ thuật của nghệ sĩ Jaccob Epstein này được cựu Thủ tướng Anh Tony Blair tặng cho Tổng thống George W Bush và đã được trưng bày tại phòng Bầu Dục từ năm 2001-2009.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *