Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Ông Trump viết sai chính tả trong thông điệp gửi người dân trên Twitter

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

ong-trump-viet-sai-chinh-ta-trong-thong-diep-gui-nguoi-dan-tren-twitter

Dòng trạng thái với lỗi chính tả trên trang Twitter của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Twitter

Trong dòng trạng thái đăng tải trên mạng xã hội Twitter, Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như muốn viết: “Tôi vinh dự khi phục vụ các bạn, những người dân Mỹ tuyệt vời, với tư cách Tổng thống Mỹ thứ 45 của các bạn”. Song ông đã viết sai chính tả từ “vinh dự” trong tiếng Anh là “honor” hay “honour” thành “honer”, theo Metro.

Dòng trạng thái mắc lỗi trên sau đó được xóa đi và thay bằng dòng khác không có sai sót.

Một số ý kiến cho rằng người viết thông điệp trên có thể không phải ông Trump mà là một nhân viên nào đó. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên tài khoản Twitter của Tổng thống Mỹ nhầm lẫn từ này.

Hồi tháng hai năm ngoái, ông cũng mắc lỗi tương tự khi viết dòng trạng thái: “Ồ, tất cả các kết quả thăm dò đều cho thấy tôi chiến thắng cuộc tranh luận tối qua. Một vinh dự lớn lao (với từ “vinh dự” viết sai chính tả)”.

Vũ Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *