Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Owen, Ferdinand, Gerrard nhảy cẫng vì chiến thắng của Barca

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tình huống diễn ra trong chương trình bình luận trên kênh BT Sport (Anh). Khi Barca vừa có bàn ấn định chiến thắng 6-1, ba cựu danh thủ gồm Michael Owen, Rio Ferdinand và Steven Gerrard nhảy lên và tỏ ra vui mừng. Owen thậm chí chạy một vòng quanh trường quay với vẻ mặt hân hoan.

owen-ferdinand-gerrard-nhay-cang-vi-chien-thang-cua-barca

Ferdinand và Gerrard (giữa) nhảy lên sau bàn quyết định của Barca, còn Owen chạy vòng quanh như thể vừa trực tiếp lập công.

Việc ba cựu danh thủ bóng đá Anh tỏ ra vui mừng sau chiến thắng của Barca là một cử chỉ mang đầy tinh thần fair-play. Trong quá khứ, ba ngôi sao này đều chưa từng thi đấu cho Barca.

Ferdinand thậm chí từng có hai lần cùng Man Utd chịu thua đội bóng xứ Catalonia trong trận chung kết Champions League, còn Owen có một mùa thi đấu cho kình địch của Barca là Real Madrid.

Trong khi ba cựu danh thủ thế hệ 7x và 8x nhảy lên vui mừng, một danh thủ khác là Gary Lineker tỏ ra điềm đạm hơn trong vai trò chủ show. Lineker cũng nhảy lên mang theo sự phấn khích nhưng không tỏ ra quá kích động.

Khi còn thi đấu trong thập niên 1980, Lineker từng có ba mùa giải khoác áo Barca. Vua phá lưới World Cup 1986 này cũng có dịp lập hat-trick giúp Barca thắng Real với tỷ số 3-2.

Hạnh Nguyên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *