Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Peru đề nghị Trump trục xuất cựu tổng thống

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cựu tổng thống Peru Alejandro Toledo. Ảnh:

Cựu tổng thống Peru Alejandro Toledo. Ảnh: EFE

Trong cuộc điện đàm hôm 12/2, Tổng thống Peru Pedro Pablo Kuczynski đề nghị người đồng cấp Donald Trump “đánh giá” tình hình, theo BBC. Ông Kuczynski không mô tả phản ứng của ông Trump với yêu cầu và Nhà Trắng không đề cập đến Toledo trong bản thông cáo.

Ông Toledo được cho là đang ở San Francisco, bị cáo buộc nhận hối lộ 20 triệu USD. Ông lãnh đạo Peru từ năm 2001 tới 2006, bị cáo buộc nhận tiền từ công ty xây dựng Brazil Odebrecht để đổi lấy hợp đồng xây dựng các nhánh đường cao tốc nối nước này với Brazil. Ông bác bỏ mọi hành động sai trái.

Nỗ lực bắt ông Toledo bị cản trở do những rắc rối pháp lý. Mỹ cho rằng nước này không thể bắt cựu lãnh đạo cho tới khi được chia sẻ thêm thông tin về vụ việc chống lại ông.

Các quan chức tại Peru tuần trước phát lệnh bắt ông Toledo với cáo buộc tham nhũng và lo ngại ông có thể cố bay tới Israel, quê hương của vợ ông. Israel tuyên bố sẽ không cho phép ông nhập cảnh.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *