Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Phản đối trọng tài, cầu thủ Long An đứng im để TP HCM ghi ba bàn

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Phút 80 trận CLB TP HCM gặp Long An, từ một quả treo bóng bổng vào vòng cấm đội Long An, thủ môn Minh Nhựt bắt gọn bóng. Tuy nhiên, trọng tài chính Nguyễn Trọng Thư ngay lập tức thổi phạt đền Long An vì ông cho rằng, trung vệ Hoàng Lâm phạm lỗi với tiền đạo CLB TP HCM trong vòng cấm.

Cho rằng trọng tài thổi phạt đền không chính xác, các cầu thủ Long An kéo ra ngoài khu kỹ thuật phản ứng. Sau 10 phút, dưới sự thuyết phục của ban huấn luyện, thủ môn Minh Nhựt vào khung thành để bắt quả phạt đền, các cầu thủ còn lại chỉ đứng ở bên rìa sân. Thủ môn Minh Nhựt phản ứng bằng cách đứng ôm cột dọc, rồi sau đó quay lưng lại để đối phương thoải mái đá phạt đền. Và tiền đạo Victor thoải mái ghi bàn nâng tỷ số lên 3-2 cho CLB TP HCM.

phan-doi-trong-tai-cau-thu-long-an-dung-im-de-tp-hcm-ghi-ba-ban

Thủ môn Minh Nhựt quay lưng lại, để đối phương thoải mái ghi bàn.

Cách phản ứng của các cầu thủ Long An chưa dừng lại ở đó, sau bàn thua, họ giao bóng và chuyền cho cầu thủ TP HCM thoải mái ghi bàn nâng tỷ số lên 4-2.

Tiếp theo, họ lại giao bóng và chuyền cho các cầu thủ TP HCM, thủ môn Minh Nhựt bỏ khung thành trống để tiền đạo chủ nhà chọc thủng lưới lần thứ năm.

Sau tình huống này, các cầu thủ Long An và TP HCM chỉ chuyền bóng qua lại cho nhau, họ không chịu tranh chấp và trọng tài chính Nguyễn Trọng Thư thổi còi kết thúc sớm, dù trận đấu bù giờ đến 10 phút.

Trước khi sự cố xảy ra, Long An và TP HCM đã có một trận cầu sôi nổi và hai đội đang hoà với tỷ số 2-2.

phan-doi-trong-tai-cau-thu-long-an-dung-im-de-tp-hcm-ghi-ba-ban-1

Các cầu thủ Long An ngồi ngoài đường biên, để đối phương mặc sức ghi bàn.

“Chúng tôi không hiểu nổi cách điều hành có vấn đề của trọng tài”, chủ tịch CLB Long An Võ Thành Nhiệm nói sau trận đấu. “Đây là có vấn đế chứ không phải năng lực yếu kém”.

Trong khi đó, HLV Ngô Quang Sang của Long An chưa chat nói. “Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu sau khi mở băng tình huống đó Long An sai. Nhưng nếu trọng tài sai, ai sẽ xử lý họ hay không”?.

Đức Đồng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *