Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Phân khúc căn hộ trung bình hoặc giá rẻ và tiêu thụ ấn tượng

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Một dự án có mức giá chỉ chênh tương đối cao ngày nay nữa là The Garden, toạ lạc tại đường Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Phú do An Gia Investment quản lý đầu tư chi tiêu. Hay như dự án The Sun Avenneu cũng tại quận 2, đang dần có mức tăng tương tự. Dự án có 2 trước mặt đường Tô Ký (lộ giới 40m) và đường Trung Mỹ Tây 16 (lộ giới 12m), là cửa ngõ trọng điểm của Trung tâm Quận 12, thuộc xây dựng chung của quận đến năm 2020.

Đây được coi chính là giữa những dự án có địa chỉ đắc địa nhất địa điểm Q.6 với 4 mặt tiền nằm trong khu dân cư đã hoàn chỉnh mọi cơ sở. Thách thức lớn nhất của môi trường bất động sản chính là việc gia tăng nhu cầu nhà ở không nhỏ của các tầng lớp dân cư trước áp lực tăng dân sinh cơ học. Chỉ trong một tuần, 200 căn hộ tại dự án này đã được giữ chỗ.

The Avila 2 đang đi đầu căn hộ giá rẻ tại quận 8: http://duannamsaigon.com/du-an-can-ho-the-avila-2-quan-8-va-nhung-thong-tin-can-biet.html

Trong đó, các căn hộ có giá vừa Chi phí khách hàng đang chiếm thế thượng phong. Một thực tế đang sinh tồn nữa với môi trường bất động sản thành phố chính là sự phân bố không đồng đều các dự án. Là 1 trong 4 cửa liên vùng của thành phố kết nối các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, một số khách hàng bất động sản đã nhìn ra được tiềm lực của môi trường khu Tây, lập quỹ đất từ rất sớm.

Doanh nghiệp muốn có ưu thế thì cần xác lập những dự án có vị trí và tiện ích đột phá hơn. Cũng với thị trường căn hộ, nhưng ở phương thức cao hơn, các dự án do Tập đoàn Novaland quản lý đầu tư chi tiêu được rao bán thời gian quan đều phải sở hữu mức giá thành chênh lệch trên thị trường từ 15 – 30% so với giá gốc. Trong khi nhiều dự án dù được chủ đầu tư chi tiêu tung ra nhiều cơ chế ưu đãi, ưu đãi, nhưng không bán được, thì cũng có rất nhiều dự án vừa tung ra thị trường đã được tiêu thụ hết, thậm chí, giá căn hộ trên thị trường thứ cấp xuất hiện tền chênh tương đối cao.