Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Pháp nói châu Âu không chấp nhận bình luận của Trump về thủ tướng Đức

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump. Ảnh: Reuters.

Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump. Ảnh: Reuters.

“Ông ấy (Donald Trump) càng có những tuyên bố như vậy, người dân châu Âu càng xích lại gần nhau hơn”, Bộ trưởng Tài chính Pháp Michel Sapin trả lời báo giới ngày 17/1, theo Independent.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với The Sunday Times, Tổng thống Mỹ đắc cử Trump nói Thủ tướng Đức Angela Merkel đã phạm “sai lầm thảm họa” khi đưa ra chính sách mở cửa đón người tị nạn. Ông Trump còn cho rằng vụ lao xe vào khu chợ Giáng sinh ở thủ đô Berlin chính là một hệ quả từ chính sách trên.

Theo Bộ trưởng Sapin, sự chỉ trích như vậy là không thể chấp nhận được. “Công kích thủ tướng Đức không phải là lời lẽ mà chúng tôi, người Pháp, hay người châu Âu có thể chấp nhận”, ông nói.

Ngoại trưởng Mỹ John Kerry hôm qua cũng cho rằng ông Trump bình luận trực tiếp về chính trị của một nước khác là hành động không phù hợp.

“Trump sẽ phải nói rõ về vấn đề này bởi từ ngày 20/1, ông ấy chịu trách nhiệm cho mối quan hệ với Đức”, theo ông Kerry.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *