Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Phi cơ chở 130 người trượt khỏi đường băng, sân bay Indonesia đóng cửa

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Phi cơ Garuda trượt khỏi đường băng trong lúc hạ cánh.

Phi cơ Garuda trượt khỏi đường băng trong lúc hạ cánh xuống sân bay thành phố Yogyakarta. Ảnh: Reuters.

Phi cơ Boeing 737-800NG của hãng hàng không quốc gia Garuda Indonesia, khởi hành từ Jakarta, “trượt khỏi đường băng, do mưa lớn khiến đường băng trơn trượt” khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Adisutjipto, thành phố Yogyakarta, cuối ngày 1/2, theo thông báo từ Garuda Indonesia, Reuters đưa tin.

Benny Butarbutar, người phát ngôn cho Garuda, nói không có người bị thương. Toàn bộ 123 hành khách và tổ bay 7 người đều được sơ tán an toàn.

Bộ Giao thông vận tải Indonesia cho biết sân bay Adisutjipto sẽ đóng cửa cho đến 15h (8h GMT) ngày 2/2.

Nhà chức trách tại sân bay đang đưa phi cơ ra khỏi khu vực đường băng nhưng cần có thiết bị kéo từ Jakarta và Surabaya gửi qua thành phố Solo gần đó, theo người phát ngôn sân bay Adisutjipto. “Chúng tôi sẽ sử dụng thiết bị đến sớm nhất để hỗ trợ quá trình sơ tán máy bay”.

Indonesia từng xảy ra 12 vụ tai nạn hàng không trong năm 2016 làm 30 người thiệt mạng. Năm 2007, phi cơ Boeing 737 của Garuda trượt khỏi đường băng sân bay Yogyakarta rồi bốc cháy, làm 21 người chết.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *