Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Phiến quân IS ở Iraq lái xe tăng tìm đường thoát sang Syria

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Vị trí thành phố Tal Afar và Mosul, Iraq. Đồ họa: BBC.

Vị trí thành phố Tal Afar và Mosul, Iraq. Đồ họa: BBC.

Các phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) dùng xe tăng để tháo chạy khỏi Tal Afar, phía tây Mosul, Press TV dẫn lời Ahmed al-Assadi, người phát ngôn Các đơn vị Huy động Sức dân (PMU), nói ngày 13/2.

“Đợt tấn công của IS bắt đầu vào khoảng 19h (16h GMT) ngày 12/2” và kéo dài 6 giờ, theo al-Assadi. “Đây là nỗ lực của IS nhằm mở đường chạy sang Syria”.

PMU, được trực thăng quân đội Iraq hỗ trợ, đánh bại đợt tấn công ở khu vực cách Tal Afar 20 km về phía tây nam, tiêu diệt ít nhất 50 phiến quân và 17 phương tiện của chúng. Al-Assadi không tiết lộ thương vong phía PMU.

PMU, còn được biết đến là Hashd al-Shaabi, đóng quân quanh Mosul từ ngày 17/10, khi Iraq mở đợt tấn công nhằm giành lại thành phố từ IS. Quân đội Iraq cùng các lực lượng liên minh đã giải phóng hoàn toàn nửa phía đông Mosul và đang chuẩn bị tiến quân về phía tây. Phiến quân IS hiện bị kẹt lại trong khu vực giữa Mosul và Tal Afar.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *