Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Phó tổng thống Mỹ mãn nhiệm Joe Biden đi tàu về quê

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

pho-tong-thong-my-man-nhiem-joe-biden-di-tau-ve-que

Cựu phó tổng thống Mỹ Joe Biden cùng vợ lên tàu về quê. Ảnh: CNN

Ông Biden cùng vợ Jill Biden hôm qua lần đầu tiên đi tàu về Wilmington với vé có tên mình, theo CNN.

Cựu phó tổng thống tiết lộ ông từng đi 8.200 chuyến khứ hồi về quê nhà trong thời kỳ đương chức nhưng không được ghi tên trên vé vì lý do an ninh.

“Hơn hai triệu dặm, tương đương hơn 3,2 triệu km, với dịch vụ của công ty Amtrak. Mỗi chuyến dài 259 dặm, bằng gần 417 km mỗi ngày, tôi đã đi khoảng 217 ngày một năm. Đây là gia đình của tôi và đó là lý do tôi chọn cách của mình về nhà”, ông Biden nói.

Khi được hỏi về ý nghĩa việc đi tàu, ông Biden cho hay những gì ông từng làm, theo nghĩa đen là đi tàu đêm về nhà, nhìn ra cửa sổ, thấy ánh sáng và nghĩ: “Có gì trên bàn bếp, mọi người nghĩ gì, điều họ lo lắng thực sự là gì?”.

Trao đổi với phóng viên CNN đi cùng trên chuyến tàu, cựu phó tổng thống cho hay lời cuối ông nói với cựu Tổng thống Barack Obama rời Nhà Trắng là hẹn gặp lại trong vài tuần tới.

“Tôi sẽ thực hiện điều đó”, ông nói.

Nói về việc bố trí thời gian gặp ông Obama, ông Biden nói họ sẽ gặp nhau rất thường xuyên, có nhiều việc sẽ làm cùng nhau và nhận là những người bạn thân thiết.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *