Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Phó tổng thống Mỹ rơi nước mắt nhận Huân chương Tự do từ Obama

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

pho-tong-thong-my-roi-nuoc-mat-nhan-huan-chuong-tu-do-tu-obama

Tổng thống Obama trao tặng phó tổng thống Biden Huân chương Tự do. Ảnh: AP

“Đây là một người đàn ông phi thường”, Reuters dẫn lời ông Obama nói về người bạn, người đồng hành suốt 8 năm qua ở Nhà Trắng tại buổi lễ với sự có mặt của các nhân viên, gia đình và bạn bè của ông Biden. “8 năm qua, không có người đồng hành nào tận tâm và hiệu quả hơn ông ấy trong sự tiến bộ mà chúng tôi đã đạt được”.

Ông Biden không hề biết trước về nội dung này trong buổi lễ và đã rơi nước mắt khi ông Obama cho hay sẽ trao tặng ông huân chương dân sự cao quý nhất của Mỹ.

“Tôi không hề biết gì”, ông Biden, 74 tuổi, phát biểu sau khi nhận Huân chương Tự do. “Tôi đã nhận được rất nhiều. Tôi không xứng với điều đó”.

Biden và Obama trở thành bạn bè thân thiết trong thời gian ở Nhà Trắng. Ông Biden là một thượng nghị sĩ ở bang Delaware khi được ông Obama lựa chọn đồng hành cùng mình trong chiến dịch tranh cử năm 2008.

Đây là lễ trao thưởng cuối cùng của Tổng thống Obama trước khi hai nhà lãnh đạo rời Nhà Trắng vào ngày 20/1 tới.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *