Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Phụ nữ ngực trần nắm ‘chỗ kín’ của tượng sáp Trump

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Người phụ nữ đẩy các dây bảo vệ và đặt tay lên “chỗ kín” của tượng khi hô to khẩu hiệu phản đối sự gia trưởng. Các nhân viên bảo tàng phải mất vài phút cố khống chế cô trước khi đưa cô ra ngoài qua cửa sau. Vụ việc xảy ra hôm 17/1 tại sự kiện ra mắt bức tượng ở bảo tàng tượng sáp, Madrid, theo Reuters.

Nhóm Femen đã nhận trách nhiệm về cuộc biểu tình trên Twitter, cho biết: “Femen đã nắm chỗ kín của tượng ông Trump ở Madrid”.

Trong đoạn video gây chấn động bị rò rỉ hồi tháng 10/2016, ông Trump khoe về việc thoải mái sàm sỡ phụ nữ và “nắm vào chỗ kín” của họ.

Gonzalo Presa, lãnh đạo về truyền thông của bảo tàng, cho rằng cuộc biểu tình “gây khó chịu” và nói ông hy vọng “chào đón đặc biệt” ông Trump ở Madrid. “Nếu họ muốn làm điều này, họ nên làm trực tiếp với ông ấy. Điều này quá dễ”, ông nói.

Các nghệ sĩ đã mất hơn ba ngày để chế tác tượng sáp, đặc biệt chú ý đến màu sắc và kiểu dáng tóc ông Trump, Presa nói.

Femen là nhóm quốc tế bắt nguồn từ Ukraine, được biết đến với các cuộc biểu tình ngực trần về nữ quyền.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *