Cao ốc văn phòng Gemadept Tower cho thuê đường Lê Thánh Tôn, Quận 1

Cho Thuê 20usd/m2 - Văn Phòng Hạng B
85;150;300;1000 m2
 
 Add to Favorites
Print

Cũng chính bởi thế, ngay từ khi mới quy hoạch, tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 cao cấp Gemadept Tower đã sức hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Trong đó, diện tích văn phòng từ 32 – 686m2. Thay vì những văn phòng có diện tích nhỏ, nhưng ở Gemadept Tower các văn phòng từ 32 đến 50m2, view hướng nhìn về nội khu thành phố hiện hữu.

Được quy hoạch trên đất rộng 1100m2 giữa lòng thành phố, Gemadept Tower bao gồm 14.382 m2 diện tích văn phòng cho thuê được quy hoạch theo phong cách cổ điển Châu Âu với khá nhiều diện tích đa dạng, hợp lý nhu cầu của khách thuê văn phòng quận 1. Nhiều chuỗi cung ứng văn phòng cho thuê mới sẽ du nhập môi trường trong năm nay với chuỗi cung ứng khá lớn ở nhiều dự án như Hà Đô Building, Viettel Tower…điển hình là quý đầu năm nay có tòa nhà văn phòng hạng B Gemadept Tower, tòa nhà có diện tích cho thuê khoảng 15,092m2 sàn, nâng tổng chuỗi cung ứng văn phòng ở quận 1 lên đến 1,254,000m2. Ngân hàng, tài chính và bảo hiểm là những ngành đi đầu trong các công việc lan rộng văn phòng tại thành phố.

Tên Gemadept Tower
Địa chỉ: đường Lê Thánh Tôn, Quận 1, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 20 USD/m2
Số tầng: 22
Tổng diện tích tòa nhà 15.092 m2
Diên tích trống: 85,150,300,1000 m2
Diện tích sàn: 686 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 2
Bãi đậu xe : 2
Liên hệ : 0902 326 080
Website : vanphongchothue.ase.vn

Mặc dù trong một số năm gần đây hiếm hoi dự án văn phòng cho thuê lớn được đi lên, nhưng chuỗi cung ứng vẫn rất dồi dào, đặc biệt là khu mặt Tây. Đơn cử, Gemadept Tower là khu văn phòng quận 1 hiếm hoi nằm ở tại mặt tiền đường Lê Thánh Tôn, trong khu cộng đồng công ty hiện hữu của quận 1, đảm bảo một môi trường làm công việc tốt, khác biệt nhưng không tách rời nội khu thành phố. Với lợi thế sẵn có về địa chỉ, tòa nhà văn phòng Gemadept Tower được quy hoạch hài hòa, hợp lý, thực tế theo tiêu chuẩn Singapore, biện pháp quy hoạch bầu không khí 360 độ.

Từ đây, trong bán kính 2km, bất kỳ có thể dùng đầy đủ các dịch vụ chung từ bệnh viện, khu trường học, khu thương mại, trò chơi giải trí,…. Ở địa điểm mặt Tây, nơi được coi là khu nội khu mới của quận với khá nhiều dự án cao ốc văn phòng có chất lượng cao, và chuỗi cung ứng văn phòng dồi dào cũng như giá thuê hợp lý đang là chọn đứng đầu của các chủ dùng diện tích cho thuê lớn, đặc biệt là các chủ Thụy Sĩ. Trong bối cảnh diện tích đất tại địa điểm nội khu quận 1 ngày càng nhỏ hẹp, việc nắm giữ một diện tích văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1 trong nội khu thành phố chắc hẳn là hy vọng của hàng loạt chủ công ty.

Tại Gemadept Tower hội tụ đầy đủ những ích lợi hoàn chỉnh, khu vui hội họp cộng đồng, nhà hàng – café, hành lang đi bộ trong vườn,.. Trong tương lai không xa, khách thuê Gemadept Tower còn được hưởng lợi từ 1 loạt các cơ sở cơ sở độ lớn lớn. Tỷ lệ lấp đầy trung bình toàn môi trường văn phòng cho thuê đạt mức 79,8%, tăng 1,1 điểm phần trăm đối với quý trước.

Vị trí bản đồ

Xem thêm các bất động sản khác