Tòa nhà văn phòng cho thuê Vincom Center quận 1, Lê Thành Tôn

Cho Thuê 22usd/m2 - Văn Phòng Hạng B
50;90;140;300;500 m2
 
 Add to Favorites
Print

Các vườn treo cách mỗi 3 tầng trở thành không khí thư giãn thư thái. Như vậy tính đến thời gian ngày nay, gần 1.700m2 diện tích S văn phòng cho thuê quận 1 VinCom Center Đồng Khởi đã được tiêu thụ chỉ với sau 2 tháng tòa nhà được ra mắt ra thị trường. Có thể Ase.vn nhắc đến văn phòng cho thuê quận 1 VinCom Center Đồng Khởi như một ví dụ tiêu biểu cho vẻ đẹp và hơi thở văn minh của đường Lý Tự Trọng.

Đặc biệt, toàn bộ diện tích S tầng trệt tòa nhà quận 1 với diện tích S từ 580m2, đã được giữ chỗ cho thấy thêm sự tâm điểm của giới doanh nghiệp lớn có thị hiếu sở hữu văn phòng trung tâm thương mại sang trọng. Đây là mức ngân sách được định hình lý tưởng để không phải đắn đo khi lựa chọn tòa nhà. Ngạc nhiên ở chỗ, mặc dầu có nhiều người tiêu dùng, cả người thuê văn phòng để làm việc và giới đầu tư đổ vào sự chú ý đến VinCom Center Lê Thánh Tôn, nhưng chủ đầu tư vẫn khá ‘kín tiếng’ và cũng khó tiếp cận.

Tên Vincom Đồng Khởi
Địa chỉ: Đồng Khởi, Quận 1, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 22 USD/m2
Số tầng: 17
Tổng diện tích tòa nhà 50.000 m2
Diên tích trống: 300 – 500 – 1000 – 3000 m2
Diện tích sàn: 4500 m2
Phí dịch vụ: 5 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: 200k / chiếc / tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán 3 tháng
Thời gian thuê: 1 – 10 năm
Thang máy: 10
Bãi đậu xe : 4 hầm xe
Liên hệ : 0902 326 080

Gần đây, Office-tel đang là Xu thế được giới thượng lưu trên thế giới yêu thích. Và chỉ với sau 5 tiếng, 82% số diện tích S văn phòng ra mắt trong mùa này đã tìm kiếm được người sở hữu, trong đó có 15 doanh nghiệp lớn quốc tế. Cao ốc văn phòng VinCom Center Đồng Khởi tại 28 đường Lý Tự Trọng, khu vực Tp.HCM ra hàng 20.000m2 diện tích S văn phòng sang trọng của tòa nhà.

Điều người dân ở đây hài lòng nhất, sát bên tiện nghi văn phòng 5 sao và các tiện ích chung sang trọng, VinCom Center Đồng Khởi đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm của một cao ốc chung cư, đó là cửa chính các văn phòng đối nhau như trong hành lang khách sạn. Điều này phân tích và lý giải vì sao VinCom Center Đồng Khởi lần đầu thành lập khai trương cho thuê đều “cháy hàng” dù nhiều tòa cao ốc văn phòng trong cùng khu vực đang chật vật tìm khách. quận 1 được xem là tòa nhà có khung cảnh đón bình minh tuyệt vời và tầm nhìn rộng mở về trung tâm Thành phố mang tên Bác.

Với người am hiểu thị trường đều biết rằng, VinCom Center Đồng Khởi là tòa nhà đã vận hành phù hợp từ thời điểm năm 2012 và được người dân định hình rất to lớn về tiện nghi dự án công trình, tiện nghi tổ chức nơi sống, và tiện nghi quản lý phục vụ. Dọc cung đường này, nổi bậc ở kế bên VinCom Center Lê Thánh Tôn, có hàng trăm tòa cao ốc văn phòng đường Đồng Khởi hoành tráng trị giá hàng chục tỷ việt nam đồng của giới đầu tư. Sự kiện còn thu hút một vài lượng lớn quý khách là các nhà quốc tế: ”Tôi rất tuyệt vời với cách quý vị xây dựng tòa nhà với mức độ phủ xanh của diện tích S lên tới 74%, một số lượng cao trong cả khi so sánh với Singapore.

Vị trí bản đồ

Agent Thanh Hiền

  • Office : 0902 326 080
  • Mobile : 0932 879 842


Know More

Contact

Loading...

Xem thêm các bất động sản khác